chào bác sĩ. bé e nay được 2 tháng 10 ngày nặng 5.5kg. lúc e sinh bé là sinh non 36 tuần bé nặng 2.5kg sức khỏe bình thường. hiện tại bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, nhưng bé 2-3 ngày mới đi ị 1 lần phân sệt vàng, mùi chua. hôm nào mà bé đi in được là trước đó bẳn rẳn, khó chịu, có thấy bé rặn ị nữa, còn những ngày trước đó bé ngoan, bú khỏe, ngủ ngoan. cho e hỏi vì sao bé em lại đi ị ít vậy ạ? có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bé k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé bú mẹ thường ít đâu cầu, việc bé đi cầu ít lần không sao cả nếu bé vẫn bú tốt, lên cân đều, không quấy, bỏ ăn.. Bạn nên xoa bụng cho bé, cũng như cho bé bú đủ là được nhé Thân mến