Bsi cho e hỏi con e được 7 tháng, lúc 5th bé bị viêm tiểu phế quản, e rất sợ bé bị lại nên muốn dùng các sp tăng đề kháng, e tìm hiểu thấy có vượng khí và pre - vipteen 2,như vậy có tốt không bsi
Trả lời:
chào bạn:việc phòng tránh nhiễm viêm phế quản thì quan trọng nhất là phòng tránh viêm hô hấp trên , các đồ dùng vệ sinh , tay bé vệ sinh tránh vi khuẩn xâm nhập hô hấp trên, còn các sản phẩm này chỉ giúp phần tăng sức đề kháng hơn, cũng giúp bé có thể giảm một phần nào đó nguy cơ mắc bệnh