Tôi hút sữa trữ đông cho bé từ khi bé mới sinh ra, mỗi lần hút ra tôi cho bé bú sữa mới, khi hết ngày thì cất sữa lên ngăn đông tủ lạnh và sang ngày thì lại uống sữa mới. Khi sữa trữ đông quá nhiều thì trong ngày bé bú 1 mới hút và 1 rã đông, bé đi phân màu vàng, hơi sánh mịn, lợn cợn, có ngày đi 2-3 lần đi lượng nhiều, có ngày thì không đi. Như vậy: - Có phải sữa trữ đông có ảnh hưởng tới bé không ạ? - Sữa trữ đông có bị mất chất khi lấy rã đông cho bé bú không ạ?
Trả lời:
chào bạn: theo lứa tuổi thì bé nhà bạn một ngày đi 2-3 lần phân sột sệt hay như bạn mô tả thì hoàn toàn bình thường, còn sữa trữ đông và giã đông bảo quan đúng và giã đông đúng không mất chất sữa bạn nhé!