Bé nhà cháu 28 tháng tuổi. Mấy ngày nay cháu ho rất nhiều nhất là lúc sáng và chiều sau khi ngủ dậy. Đo nhiệt độ thì cứ 37.5-38 độ. Cháu k quấy khóc, vẫn chơi bình thường. Đi khám bác sĩ kết luận cháu bị viêm họng. Vậy bác sĩ tư vẫn giúp cháu là bé uống thuốc như bác sĩ kê được không ạ (đơn thuốc cháu chụp ảnh đính kèm bên dưới). Bé nhà cháu rất ít khi uống kháng sinh. Cháu xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Rất xin lỗi vì bác sĩ không trực tiếp khám nên không thể kết luận là toa này đúng hay không?nếu bạn không tin tưởng điều trị của bác sĩ này thì bạn có thể tìm 1 bác sĩ khác bạn nhé. Thân