Thưa bác sĩ.bé nhà em vừa tròn 3 tháng tuổi hồi cháu 1 tháng bị viêm phổi giờ lại tái lại và phải tiêm kháng sinh 5 ngày. Cháu nặng 5.2kg. Bsi điều trị cho cháu có kê cho singulair 4mg. 15 gói. Mỗi ngày 1 gói. Và otrivin về nhà mũi. Nhưng 2 thuốc này là trẻ dưới 6 tháng không đk dùng. Cháu có hỏi bsix điều trị bsi bao không Sao van Dùng được. Nhưng cháu vẫn Không yên tâm. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu có nên dùng không ạ
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bạn mô tả rõ hơn là các triệu chứng của bé có giảm hay không?Triệu chứng nào giảm,triệu chứng nào còn để bác sĩ dễ đánh giá nhé. Thân