Be ngay nay di cau 8 lan roi. Phan co chat nhon va thuc an nhu van con nguyen vay be bi gi thua bs?
Trả lời:
Chào em Tình trang của bé đi ngoài phân sống Đây là tình trạng hệ tiêu hóa không hấp thu hết hoặc không hấp thu được các chất đạm, tinh bột, mỡ. Nguyên nhân có thể do hệ tiêu hóa của trẻ còn non kém, chưa hấp thu được các chất trên ( mẹ cho ăn quá nhiều, trẻ không có khả năng hấp thụ hết), do hệ tiêu hóa bị bệnh, như đang tiêu chảy, viêm ruột,.) Nếu bé vẫn chơi lên cân thì em không lo lắng quá Để khắc phục em nên chế biến đồ ăn mềm, nhuyễn, dễ tiêu hơn. không nên cho bé ăn nhiều quá Bên cạnh đó, có thể cho bé bổ sung thêm men tiêu hóa và kẽm 10 ngày sẽ giúp cải thiện tình trạng này. Nếu sau đó, bé vẫn không cải thiện, cần đưa bé đến bệnh viện nhi để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em