Chao bac si.be nha e 16thang(16m).be gái. Sinh 3kg.Ăn khoẻ.ngũ tốt(từ nhỏ tới giờ ngũ xuyên đêm),e hay cho bé ăn:tôm,ghẹ,cua các loại.Tuần nao cung ăn.mỗi ngay be ăn :1 váng sua,1 sua chua, 1 yến hủ Kids,3 bua cháo đặc.nhưng be hap thu rat kém.nay 16m moi hơn 8kg.Ba mẹ nhỏ con.(3ngay nay bé bỏ cháo,chi ăn bánh xèo hoặc cac loai thuc an khac,vì bé moc rang cắm)Mong bac si tư vấn nên bổ sung gì và ăn uomg the nao de tăng hap thu cho bé ạ. Be đã biet đi.nói dc rất nhieu.lanh lợi.ko co bieu hien gi bat thuong cả
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn hơi thiếu cân so với tuổi, không rõ chiều cao của bé như thế nào. Vì vậy bạn nên đưa bé đi khám Dinh dưỡng để được tư vấn chăm sóc bé, chế độ ăn hợp lý, thay đổi thường xuyên để kích thích bé thèm ăn mau lớn nhé Thân mến