Chao bs con em đuoc 29 thág nặg 16 kg né vừa đi cầu phân sệt co mui chua vây co sao ko bác lúc đầu bé đi cục sao đó sệt va co mùi chua bé ăn uôg bih thườg ạh , nhờ bs tư vân giup e e cám ơn
Trả lời:
Chào em Bé nhà em như vậy là phát triển tốt rồi nếu bé vẫn ăn tốt chơi ngoan thì em không nên lo lắng có thể em bổ xung thêm men tiêu hóa cho bé Nếu phân của bé có nhớt, máu số lần đi nhiều trong ngày bé mệt không chịu ăn thì em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi Thân mến chào em