Chào bác sĩ. Bé nhà con hôm nay tiêu chảy phân nhớt màu xanh có hoa cà hoa cải có lại có hơi hồng như máu. Trước đó 5 ngày có uống rota ạ. 3 ngày nay có bổ sung appeton ạ.Bé bị như vậy nguy hiểm thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc bé đi phân có máu, hoặc nghi ngờ có máu thì tốt nhất bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được kiểm tra là tốt nhất bạn nhé. Việc thăm khám sẽ xác định xem bé có vấn đề cần quan tâm theo dõi thế nào, hay đánh giá tình hình bé bạn nhé Thân mến