bé nhà e đc 10thang nặng 8kg gần đây cháu đột nhiên bỏ ăn sữa thường thường cháu ăn đc 150ml nhưng giờ cháu k ăn phải ép bé và bé rất khóc cháo bé ăn đc miệng bát cơm
Trả lời:
chào bạn: vào giai đoạn 10 tháng là giai đoạn bé ăn được bột cháo rùi, có nhiều bé lại thấy thích ăn cháo bột hơn uống sữa, nên có thể bé nhà bạn hiện tại thích ăn cháo hơn ăn sữa nên có thể bé không muốn ăn sữa nữa, bạn nên đổi vị sữa khác và cho bé giảm ăn bột hơn, tích cực cho bé uống sữa nhiều chất và khiến bé tăng trưởng chiều cao tốt hơn