Chào bác sĩ. Cho e hỏi em bé nhà em được 3 tháng rồi mà vùng kín của cháu vẫn thường xuyên ra dịch màu trắng trong(cháu là bé gái) cháu ko có biểu hiện khó chịu hay bị đỏ gì. Vậy là có bị sao không ạ? Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng ra dịch này đã kéo dài bao lâu rồi vậy bạn?nếu từ nhỏ sinh ra bé bị keoa dài tới bây giờ thì bạn cần phải đưa bé đi khám ngay nhé,tình trạng này chỉ là sinh lý khi xảy ra và tự hết trong vòng 1 tháng,nếu đã kéo dài tới 3 tháng bạn phải đưa bé đi khám nhi nhé Thân