Chào bác sĩ, con tôi 4 tháng 15 ngày, 4 ngày nay cháu bị đi tướt ngày 5-6 lần, có bọt, phân nhớt và xanh nhạt, Trước đó 3-4 ngày cháu mới đi 1 lần. Cháu vẫn chơi và ăn bình thường. Xin hỏi bác sĩ tình trạng như vậy có nghiêm trọng và phải dùng đến kháng sinh không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bạn vui lòng nêu rõ cân nặng và chiều cao của bé cho bác sĩ nhé,bé uống sữa công thức hay sữa mẹ? trước đó bạn có thay đổi sữa cho bé không?bé có sốt không?hiện tại bé có đang mọc răng hay không?bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé. Thân