Chào bác sĩ.cho e hỏi vđ nay cái ạ. Con e lúc trước cứ mỗi lần ốm bị sốt lai phổng đỏ hai tai kèm theo ngứa và cùng một số nơi khác.nhưng k biêt vì sao mà dạo này cháu bi liên tục,nổi bìu từng cục to và ngứa như ở trên đầu,gáy,chân,lưng,hai bên háng.nhờ bác sĩ tư vấn giúp xem con e bị ntn ạ?
Trả lời:
chào bạn: nếu bé nhà bạn bị như vậy có thể nổi mày đay, gần nhà bạn hay nhà bạn có nuôi chó mèo, có thể bé bị mề đay do giun đũa chó mèo, mỗi khi sốt có thể bé bị nổi như vậy, bạn cần cho bé đi khám và xét nghiệm, tìm nguyên nhân bạn nhé! vì chỉ khi tìm được nguyên nhân mấy điều trị được tận gốc bạn nhé!