Chào bác sĩ ạ .con e được hơn 2 tháng sau khi cháu đi tiêm phòng mũi 5in1 về cháu sốt cao hơn 1 ngày liền sau khi hạ sốt cháu ngủ liên tục và k ăn mấy đến ngày hôm sau nữa thì cháu k ăn mấy và cũng k ngủ mấy bác sĩ cho e hỏi như vậy có sao k ạ
Trả lời:
chào bạn: sau khi tiêm phòng 5 trong 1 về thường thì sẽ xuất hiện sốt có thể rối loạn tiêu hoá, rối loạn ăn uống và có thể có giấc ngủ, nhưng không biết bé nhà bạn ngày ngủ khoảng bao nhiêu tiếng, nếu 18 tiếng là bình thường bạn nhé, bạn cần theo dõi thêm cho bé thui, chứ chưa có biểu hiện gì đặc biệt và lo lắng đâu bạn nhé, có thể vài hôm sau bé sẽ chở lại bình thường!