Bé trai 2m4d bé sinh thường đủ tháng 2.250kg, lúc 1m3d bé cân được 3.9kg, tháng này bé được 4.6kg, bé có bih suy dd k ạ, bé bú mẹ hoàn toàn nhưng hay mê ngủ bú ít rồi ngủ tiếp
Trả lời:
chào bạn: do bé nhà bạn sinh thường đủ tháng cân nặng thiếu ngay từ đầu, nên đến bây giờ bé được 4,6kg là bé tăng cân rất tốt, còn về cân nặng hiện tại của bé như vậy không được coi là suy dinh dưỡng đâu bạn: vì trong quá trình vừa rùi bé đã tăng cân bù lúc trước sinh rùi, nên bạn có thể yên tâm,