Em cảm ơn bác sỹ đã tư vấn. Vậy có cách nào giúp cháu đỡ vặn người không bác sỹ. Vì vặn người xong cháu thường gào khóc rất to. Đỏ ngay cả người luôn ý ạ.
Trả lời:
chào bạn: cháo vặn người là phản xạ tự nhiên, bạn không cần lo lắng, trẻ em lứa tuổi này đều sinh lý như vậy, nên khi bé khóc bạn dỗ cháu khỏi khóc là được, nếu sau 3 tháng bé vẫn vậy, quấy khóc khi ngủ cần đi khám để được kê đơn uống vitamin d3 theo liều, và bạn nhớ cho bé phơi nắng nhé,