Bé e được 4th21n. Mà e chưa nhỏ vắc xin rota cho bé. E có cho bé ăn dặm bột ngọt được vài ngày rồi . Giờ e muốn nhỏ vắc xin rota dc ko ạ. Và nếu ko nhỏ vắc xin rota liệu có ảnh hưởng gì ko ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn cho bé ăn rặm hơi sớm, thường cho bé uống virus rota thường phải 6 tháng chở đi, uống được rota thì tránh được hiện tượng nhiễm víu gây tiêu chảy, và biến chứng do rota gây ra,còn không uống thì bé có khả năng mắc virus rota gây ỉa chảy, biến chứng của rotta thui, nhưng không phải bé nào cũng sẽ nhiễm rotta khi không uống vác xin bạn nhé