Con trai em hôm nay được 3 tháng rưỡi. Cháu thức chơi và ngủ buổi tối cháu tè ko khóc. Nhưng ngủ chiều và đang ngủ vào sáng hôm sau thì trước khi tè 3 phút là cháu khóc rất to. Dỗ mãi cháu ko nín. Tè xong là cháu nín liền. Em có ko mặc quần hay đóng bỉm cháu đều như vậy. Cháu bú, chơi và ngủ, lên cân bình thường ạ Bs cho em hỏi như thế cháu có bị sao ko ạ. Vấn đề này kéo dài hơn nữa tháng rồi ạ. Cháu chỉ khóc trước khi tè. Còn đang tè và tè xong cháu ko khóc. Nước tè màu bt ko vàng khè. Cháu 3m15d. Nặng 8kg. Dài 67cm ạ.
Trả lời:
chào bạn: bạn có thể yên tâm bé nhà bạn hoàn toàn bình thường, bé khóc như vậy chỉ là phản xạ bình thường của be trước khi đi vệ sinh thui, bé nhà bạn vẫn ăn ngủ, vẫn nên cân, thì bạn không phải lo lâng