Trẻ 5 tháng có cách nào giúp bé không mút tay nữa không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Nhiều trẻ nhỏ có thói quen mút ngón tay. Đây là một trò chơi giúp trẻ thư giãn, bình tĩnh, bắt nguồn từ phản xạ bẩm sinh mút vú mẹ. Ở đa số trường hợp, thói quen này dần dần mất đi, nhưng một số cháu vẫn duy trì nếu bố mẹ không can thiệp. Nếu hiện tại bé còn mút tay thì không sao, tuy nhiên nếu bé 2 tuổi mà còn mút tay thì lúc đó nên tìm cách cai mút tay cho bé bạn nhé thân mến