Bác sĩ cho e hỏi con nhà e nay được hơn 2 tháng hôm qua cháu có đi tiêm mũi 5in1 tiêm xong cháu sốt từ 12h chưa qua tới giờ e có hạ sốt cho cháu xuống 37.4 độ xong được 1.2 tiếng cháu lại sốt lên dần mà k hạ dần xuống hết hẳn bác sĩ tư vấn giúp e như vậy có sao k ạ mà làm thế nạp để cháu dứt điểm hết sốt
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn sốt cao như thế nào. bé có bỏ bú, quấy khóc không. Bé có đừ, li bì, tiêu chảy không. Vị trí tiêm có sưng đỏ không. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được khám kiểm tra cũng như dùng thuốc đúng liều bạn nhé thân mến