Chào bác sĩ, cháu nhà mình tiêm phòng viêm gan B mũi 4 vào ngày 3/8/2017, hẹn tiêm nhắc lại mũi 5 vào ngày 3/8/2018. Nhưng hôm nay bác sĩ tư vấn mình tiêm mũi 5 luôn. Vậy mũi 5 cách mũi 4 chưa đủ 1 năm thì có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn Việc này hoàn toàn không sao bạn nhé,khoảng thời gian đưa ra chỉ là một khoảng thời gian được ước lượng và chênh lêch chưa đến 1 tháng nên cũng không phải quá lo,bạn cứ làm theo chỉ dẫn của bác sĩ nhé. Thân