Chào edoctor. Bé nhà em sinh năm 2011. 3 ngày trước bé nổi li ti vài hột mẩn đỏ có bọng nước và ngứa ở lưng, bụng, bắp chân và trên mặt. Theo dõi thì không thấy nổi thêm . Vậy cho em hỏi bé bị bệnh gì và cách điều trị như thế nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại ban chụp lại sang thương của bé cho bác sĩ xem nhé,bạn có thấy các sang thương này càng ngày càng lan rộng ra hay không? Thân