bs cho em hỏi bé nhà em được 1 tuổi mấy bữa nay bé có hơi sổ mũi em gội đèn do mũi bé em thấy 1 bên mũi của bé giống như bị sưng lên và bít lại luôn bé như vậy có bị làm sao không bs
Trả lời:
Chào bạn có thể cái bạn soi đèn mà thấy đó là xoăn mũi,trong một số trường hợp viêm mũi thì xoăn mũi hay các tĩm mạch nằm dưới vùng này sưng phồng lên làm bé nghẹt mũi. Nếu bạn thấy tình trạng nghẹt mũi đến mức khó thở hãy đưa bé đi khám ngay nhé. Thân