Em hỏi tiếp theo câu trả lời của bác sĩ Trần Quang Hưng. Bé em khi sinh 3,8kg. Từ lúc 12 tháng đến 18 tháng hiện nay thì bé vẫn tăng chiều cao đều mỗi tháng mà không tăng cân nên nhìn bé gầy lắm ạ. Nếu bổ sung thêm kẽm và men vi sinh thì nên bổ sung loại nào. E cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn là bé trai hay gái. Tuy vậy nếu lsf bé trai thì bé vẫn có chiều cao và cân nặng phù hợp theo tuổi. Trẻ em ba ngày béo bảy ngày gầy là chuyện bình thường. Bé ăn uống đầy đủ chất là được bạn à. Bạn có thể cho bé sử dụng các loại sữa chua vinamilk để bổ sung vi sinh, cũng như có thể bổ sung kẽm qua thức ăn, chủ yếu là từ sản phẩm từ sữa bạn nhé Thân mến