Chào bs! Con e cũng được 1 tháng rưỡi rồi mà khi cho uống sữa xong vác lên ợ và ẩm 15’ mà bé vẫn bị ọc sữa bs cho e hỏi lý do tại sao; bs có cách nào chữa k ạ
Trả lời:
Chào em Trong giai đoạn này dạ dày của bé còn nằm ngang do đó nếu bé bú nhiều ,sau bú đặt nằm bé hay bị chớ sữa Do đó để hạn chế nôn chớ em nên cho bé bú nhiều lần, bú lương ít hơn Nếu sau bú em đã bế vác vỗ ợ hơi rồi mà bé vẫn chớ nhiều thì em nên đưa bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám và hướng dẫn điều trị Nếu bé chớ ít sau bú ,bé vẫn lên cân thì em không nên lo lắng quá Thân mến chào em