Con em 14th 9 kg... Dang uong thuoc viem hô hâp tren ks 250mg/ngay...bé tho kho khe rat nhiu... Con 1 ngay nua het thuoc... Ko cần tai kham nua... Be uong dc 13 ngay thuoc roi..4 ngay dau ks 500mg/ngay...nhung ngay sau la 250...gio be van khò khè o lưng...e xin bsi cho xông khí dung ma bsi ko cho.. Tai sao ạ
Trả lời:
chào bạn: khồn biết bé nhà bạn viêm hô hấp trên hay là viêm phế quản, hay viêm phổi, dùng kháng sinh loại gì mà 500mg rùi lại giảm 250mg, nếu bé vẫn còn khò khè thì nguy cơ vẫn viêm phế quản và viêm phổi vẫn còn, bạn nên cho bé tái khám lại, xem bé khỏi hẳn chưa, nếu bạn vẫn khồn cảm thấy tin tưởng lại, bạn nên cho bé đi khám cơ sở y tế khác xem bé được chẩn đoán như nào, phác đồ điều trị lại ra sao, nếu bé chỉ khò khè do vướng đờm phổi không sao thì không nhất thiết phải khí dung bạn nhé, khí dung thường khò khè quá nhiều,và khi có hiện tượng khó thở mấy dùng: