Bé nhà em 7 tháng. Giờ em cho bé ăn . hôm em nấu tôm. Hôm nấu thịt, hôm nấu rau các loại lẫn bột gạo cho bé ăn có được không AK. Mỗi hôm nấu 1 loại AK. Ko nấu lẫn vs nhau
Trả lời:
Chào bạn Chế độ ăn cho bé như vậy là được bạn nhé. Miễn là bạn nên thay đổi thường xuyên để tạo cho bé có thực đơn đa dạng, cung cấp dinh dưỡng để phát triển nhé Thân mến