Xin bsi tư vấn giúp e lm sao để bé ít bị bệnh hô hấp...e lm theo trên mang roi...ăn này uong kia...trai cay để tăng de khang ma bé vẫn bị...bổ sung sua non... Biet j cung lm theo nhung vẫn bị... E rầu quá
Trả lời:
chào bạn: không biết bé nhà bạn hay bị tái phát viêm hô hấp vùng nào, hô hấp trên hay viêm phế quản và viên phổi, nếu viêm hô hấp trên là rất dễ gặp ở trẻ em, vì đó là cơ quan tiếp xúc vi khuẩn vi rus hàng ngày, nếu bé chỉ ho sổ mũi thông thường thì không đáng ngại bé có thể tự khỏi và không phải dùng thuốc, sẽ làm bé phụ thuộc thuốc, còn nếu bị viêm hô hấp dưới cần uống thêm thuốc dự phòng hen, vì nếu bị hen rất dễ gây viêm phổi hay viêm phế quản,