Con mình 2 tháng 12 ngày, gần đây bé bị đi ngoài nhiều và bọt, bé bú mẹ hoàn toàn, bs cho hỏi như thế bé nhà mình có bị làm sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và lúc bé đi ngoài có phải rặn nhiều, mặt đỏ, và khó chịu hay không? Trong thời gian khi chuyển từ giai đoạn sơ sinh đến 6 tháng bé sẽ bị tình trạng rối loạn tiêu hóa và tiêu phân, nên bạn cũng đừng lo lắng quá mà hãy tiếp túc theo dõi cữ bú của bé và dân dần tăng cữ bú cũng như lượng sữa mỗi lần. Thân mến.