Con gai em gan 14th... Hay bị bệnh về hô hấp lắm ạ...tái di tái lại...e thay gio ngta co bán cốm hô hấp Bảo khí nhi plus... Dc nhiu nguoi khen vs khuyên dùng lắm ạ... Thành phần thảo dược... Vậy con em có nên dùng ko ạ...
Trả lời:
chào bạn: con bạn hay bị đường hô hấp là viêm hô hấp dưới hay viêm hô hấp trên hả bạn, thường viêm đường hô hấp trên là chuyện rất bình thường trẻ em vì đó là cơ quan đầu tiên tiếp xúc bên ngoài dễ nhiễm vi khuẩn, virus khồn cần quá lo lắng, nếu bé hay bị viêm phế quản viêm phổi, thì bạn cho bé uống thuốc đó cũng được có thể giảm tị lệ tái phát, dự phòng hen cũng tốt, và bạn cũng nên kết hợp cho bé uống thuốc dự phòng hen