Chào bác sĩ, bé nhà e được 1 tháng 10 ngày, khoảng 15 ngày trở lại đây bé hay gắt ngủ tầm chiều tối trong ngày, dậy ị, đái r thức quấy khóc tới 2h đồng hồ ms ngủ. Đêm bé ngủ ngoan hơn, ngày bé ngủ ko sâu giấc, đặt bé chỉ đc 1 tí lại dậy, bé ko bị ra mồ hôi trộm hay rụng tóc, bé dc bổ sung vtm D và tắm nắng hàng ngày. Liệu e có p cho bé đi khám ko ạ, và e thấy có sp cho bé ngủ ngon và sâu giấc hơn như soki dium hay sonnobimbi loeeuj e cho bé dùng có ảnh hưởng đến sự phát triển của bé sau này ko ạ
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng này của bé là rất bình thường với trẻ em ở lứa tuổi dưới 2 tháng , vì thường bé đang ở trong môi trường bụng mẹ, hoàn toàn khác môi trường bên ngoài, nếu bé vẫn ăn tốt 1 ngày ngủ đủ 18-20h thì bạn có thể yên tâm, không nhất thiết phải đi khám đâu bạn nhé!