Bác sĩ cho em hỏi.em có em bé đc 7 tháng.một bên ngực của em sưng to từng cục em sờ thấy lồi lõm đau và ngứa.trước đó em co bị tắc tia sữa va sốt.nhưng em bé bú mà cục sưng k tan ra.em đi khám thì bs có nói em bị viêm tắc ống dẫn sữa.nhưng em vẫn thắc mắc là mấy cục đó k tan lồi lõm.em thiệc lo.mong bs tư vấn giúp em với ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị sưng tắc tia sữa, có thể hiện tại việc tắc tia sữa vẫn còn, có thể tình trạng có thể tiến triển nặng hơn trở thành áp xe vú. Nếu bạn đã đi khám, dùng thuốc đủ toa điều trị nhưng bệnh vẫn không giảm. Bạn nên tái khám để được khám, siêu âm kiểm tra tuyến vú và dùng thuốc bạn nhé Thân mến