Bác sĩ cho hỏi bé nhà em nay được gần 10 tháng mà bé 1 ngày đi ngoài 1 lần. Mà phân khô như người lớn. Trong phân thấy có nhầy nhầy ko biết có phải bé bị bón không ạ. Bé nhà e ăn ngày 2 bữa cháo đầy đủ rau, củ và uống sữa mẹ. Mỗi tháng bé lên bình quân 300gr ạ.
Trả lời:
Chào bạn nếu bé nhà bạn không có vấn đề gì khác như bỏ cữ ăn bú, quấy khóc, bé có chướng bụng, hay sốt.. thì không phải lo lắng gì cả bạn nhé. Tùy vào khẩu phần ăn của bé mà có thể bé sẽ đi ngoài số lần và tính chất khác nhau. Tuy nhiên nếu không có triệu chứng gì khác thì không cần phải lo lắng quá nhé Thân mến