chao bs con e duoc 3tuoi nhung hien tai chi co 14kg vay cho e hoi con e co bi sidinhduong ko vay ma be van hoat dong binh thuong
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn là bé trai hay bé gái thế, mỗi bé trai hay gái ở độ tuổi khác nhau có chiều cao cân nặng theo chuẩn khác nhau. bạn cho bác sĩ biết thêm về chiều cao, cân nặng bé, cũng như tình trạng phát triển tâm thần vận động của bé để bác sĩ tư vấn nhé Thân mến