E muốn hỏi bs nữa la. Bé nhà e ra rất nhiều. Rất nhiều mô hôi trộm. Vay theo bs. E phải lm gi ah. Chứ như bgiơ e chỉ biết lau.lau va lau suốt ngày cho bé thôi a. Bé ra nhiều ở cổ. Vai. Khủy tay va hết cả đầu nua.
Trả lời:
Chào em Tình trạng bé đổ mồ hôi trộm do hệ thống điều chỉnh nhiệt độ còn hoạt động kém. Hơn nữa, tỷ lệ tuyến mồ hôi so với kích thước cơ thể của bé cũng khá cao Nếu bé ra nhiều mồ hôi dễ gây viêm phế quản, nếu bé ra mồ hôi kèm theo rung tóc kiểu vàng khăn ,khả năng do bé thiếu can xi Nên cho bé mặc quần áo chọn chất liệu thoải mái, có khả năng thấm hút cao. Khi trẻ bị đổ nhiều mồ hôi, mẹ nên dùng khăn lau người cho con, đồng thời thay áo cho trẻ, tránh để mồ hôi thấm ngược vào cơ thể gây cảm lạnh.viêm phế quản Nếu trẻ đổ mồ hôi trộm do thiếu can-xi, cách chữa tốt nhất là tăng cường bổ sung can-xi cho bé. Ngoài can-xi, mẹ cũng nên thường xuyên cho bé tắm nắng để bổ sung vitamin D. Thân mến chào em