Cho em hỏi Em thấy nói trẻ 3 tháng bú mẹ hoàn toàn đi ngoài phân chua nhưng bé nhà em đi ngoài ngày 1 lần, phân vàng, sệt và có mùi thối. Hiện 3 tháng bé đc 7.1kg, cao 62cm. Vậy có bt k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn là bé trai hay bé gái thế, cân nặng lúc sanh bao nhiêu, bé sinh đủ hay thiếu tháng. Nếu bé không quấy khóc, không bỏ ăn, không có triệu chứng gì khác thì không sao cả bạn nhé Thân mến