Bé nhà e 9m-9kg cháu bị ho và nghẹt mũi. Cháu có dùng được Thuốc sandoz 5mg k thưa bác sĩ. Cháu dùng liều dùng như thế nào và dùng kèm thuốc gì ạ . Cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bị ho và nghẹt mũi có thể do viêm đường hô hấp trên, bạn không nên tự ý cho bé dùng thuốc, nên cho bé đi khám để được khám kiểm tra bạn nhé. Để bé giảm nghẹt mũi thì bạn có thể rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý nhé thân mến