chào cả nhà!bé nhà em 6 tháng tuổi cân nặng 7,5 ký.Mỗi lần uống sữa bú bình được khoảng 30-50 ml là chán,sau đó mẹ phải đút bằng thìa,khóc dữ lắm ,lại hay trớ sữa nữa chứ.em phải làm sao hả các mẹ,cứ để con tự uống thì 1 ngày chỉ được duới 400ml thôi.Em nản quá,còn vài ngày nữa mẹ đi làm rồi,ở nhà con có ổn ko đây.
Trả lời:
chào bạn: không biết bé nhà bạn khi sinh đủ tháng hay thiếu tháng, bé nhà bạn đẻ được bao kg nếu bé nhà bạn 3-3,5kg đến nay cân nặng bé vậy là phát triển bình thường bạn nhé, còn mỗi lần bé uống được 30-50ml sữa bột kèm bú mẹ nữa là tương đối tốt rùi, còn bé hay chớ do trẻ con có dạ đay nằm ngang và bé, nên rất dễ nôn chớ, nhưng hiện tượng này ở trẻ con dần dần lớn nên bé sẽ hết dần,