Bác sĩ cho cháu hỏi, bé nhà cháu được 2thang13ngay, bé có mảng đỏ sau đầu chỗ gần thóp sau từ lúc sinh đến giờ như hình e gửi bên dưới, không biết là chàm đỏ hay là bướu máu, nó có tự mất đi khi bé lớn không ạ, cháu vẫn ngoan, ăn ngủ bình thương, vết đỏ không lan và chỉ mờ mờ như vậy ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn có vết đỏ vậy, không ngứa và từ lúc sinh ra bé đã bị vậy, có thể bé nhà bạn bị một vết bớt màu đỏ, ở đó chứ không có gì đặc biệt, vì nó mọc ở cùng da đầu tóc, nên về thẩm mỹ cũng không có gì đáng ngại lắm, thường những vết bớt này sẽ không lan, và nó chỉ như vậy, lớn theo cùng cơ thể bé thui chứ không lan rộng, bạn hhes