Cháu nhà e 5t, cháu k hấp thụ được sữa ngay khi còn nhỏ tới giờ, cháu còi và hay ốm yếu lắm, cháu k thể theo các bạn cùng tuổi đi học đc, cháu muốn kiểm tra về phần đường ruột cho bé, cho cháu xin địa chỉ uy tín để khám chữa cho bé, cháu cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
chào bạn: nếu bé nhà bạn khả năng hấp thụ sữa kém và hấp thụ thức ăn kém có thể do cơ địa của bé, và bé thiếu vi chất dinh dưỡng như kẽm, hay vitamin làm bé hấp thu thức ăn kém hơn bình thường, bạn muốn đưa bé đi khám bạn có thể đến khám chuyên khoa dinh dưỡng cho bé trước, can thiệp bằng dinh dưỡng trước, chứ còn bạn đi khám đường ruột cho bé mà bé không có bất kì biểu hiện gì đường ruột như rối loạn tiêu hoá, hay đau bụng thì khám cân thiệp trẻ em rất khó, còn bạn vẫn muốn khám nếu ở thành phố HCM bv nhi đồng 1, ngoài bắc viện nhi trung ương bạn nhé