bé nhà em được 3.5 tháng.dạo này bé ngủ ngày rất ít.có khi chỉ nằm chơi chứ không chịu ngủ.có khi thì ẵm trên tay ru thì ngủ nhưng đặt xuống lại thức rồi lại nằm chơi.bé nặng 6kg7 dài 65cm.đêm thì bé ngủ được sâu giấc hơn.chỉ dậy bú 2 lần rồi ngủ tiếp.bé bú mẹ hoàn toàn.vậy có sao không ạ??
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn hiện tại 3,5 tháng nên nhu cầu ngủ của bé sẽ giảm bớt hơn lúc giai đoạn, sơ sinh 2 tháng đầu, giai đoạn này bé thức nhiều hơn để tiếp nhận thế giới bên ngoài, nên ngày bé ngủ ít hơn là điều bình thường bạn nhé, mà một ngày bé tầm này ngủ 16-18h bạn nhé, cân nặng của bé và chiều cao vậy là ổn rùi bạn nhé