Con gái e 9 tháng sau đầu bé có vết mẫn ngứa như thế này là bị gì ạ? Bé vẫn ăn uống ngủ bình thường ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn thế này:thường trẻ em da rất nhạy cảm dù tác động rất nhỏ cũng có thể gây ra hiện tượng tổn thương da bé, nhìn tổn thương này của bé có thể đó là một vết viêm da đầu trẻ em, bé cần được bôi thuốc cho bé , vệ sinh vùng da đầu sạch sẽ tốt nhất khồn nên dùng xà phòng, hay hoá chất tắm cho bé, nên dùng xà phòng dành cho trẻ e loại từ thiên nhiên tốt nhất, và bôi thuốc cho bé không có corticod như skibibi chẳng hạn