dạ con e sinh được 2 tháng 21 ngày cháu vừa uống sữa mẹ vừa uống sữa bình, phân cháu có dịch nhày nhày màu máu sẫm, vậy cho e hỏi cháu có bị gì k
Trả lời:
chào bạn: nhìn phân của bé thì hiện tại hoàn toàn bình thường, nếu một ngày bé đi 2-3 lần là bình thường, phân không lỏng , có nhầy dạo gần đây bé có sổ mũi hay gì không bạn, nếu bé sổ mũi có thể do bé nuốt đờm làm bé có nhầy, còn phân sẫm mầu cũng chưa thấy gì bạn phải để ý xem bé có máu không lúc đó bé rất dễ bị viêm ruột rùi, cond tạm thời bạn có thể yên tâm theo dõi bé thêm là được