Chào bsi ! Con em 5m nặng 8kg. 2 ngày nay người con em lúc nóng lúc bình thường. Con bị sổ mũi và ở cổ có bị nổi mụn đỏ như hình bên dưới. Càng ngày mụn càng dày và đỏ. Em có bôi skinbibi cho bé mà không thấy đỡ. Bác sĩ cho em hỏi em nên làm gì để mụn lặn đi ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn đang bị hăm và nhiễm trùng da nặng, bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được khám và kiểm tra và điều trị bạn nhé Thân mến