Em chào bác sĩ.Bác sĩ cho em hỏi chút với ạ. Con e mấy ngày trước bị sốt giờ đã khỏi nhưng 2 hôm nay cháu bị nổi mẩn đỏ ở người và mặt như hình ở dưới ạ.ở mặt nổi nhiều hơn ở người.không biết con em bị thế là bị sao ạ?và em phải làm thế nào ạ?mong được bác sĩ tư vấn giúp.
Trả lời:
Chào bạn Bé có thể đang bị sốt phát ban, bạn nên cho bé đi khám Nhi khoa để được khám kiểm tra và cho bé uống nhiều nước, lau mát khi bé sốt nhé Thân mến