Bs ơi tự dưng hôm qua con cháu nổi ntn. Lúc ở mát thì mụn liti nổi k có tảng đám đỏ . Nhưng ra nóng 1 chút thì nổi đỏ cả đám ntn là sao ạ ?
Trả lời:
chào bạn: nhìn hình ảnh này và theo như bạn nói, bé nhà bạn có khả năng bị sẩn ngứa do thời tiết, vì da trẻ em rất dễ kích ứng mẩn đỏ, hay viêm da, khi đó bạn thời tiết này nên cho bé, ăn đồ mát hoa quả, ở trong mát tránh nóng cho bé , uống nhiều nước giúp bé sẽ đỡ nổi mẩn đỏ như vậy