Chào bác sĩ! Bé nhà em 6 tháng được 7.5kg, hôm nay e phát hiện dưới nách trái bé bị nổi hạch, cứng..nhưng bé vẫn chơi bình thường, không nóng không sốt..cho em hỏi như vậy có vấn đề gì không? Cần theo dõi như thế nào và đưa bé đi khám không?
Trả lời:
Chào bạn. Việc nổi hạch khá là nhạy cảm, vì không khám trực tiếp nên bác sĩ không tư vấn được nhiều cho bạn. Bạn nên đưa bé đi khám Nhi khoa để được khám và kiểm tra các hạch nách đó nhé Thân mến