Bác sỹ cho e hỏi con gái e đc 7T tuổi nặng 6.5kg như vậy có phải bị suy dinh dưỡng k ạ
Trả lời:
chào bạn: không biết bé nhà bạn sinh được bao kg, đủ tháng hay thiếu tháng ,đơn giản thế này 6 tháng đầu làm sao bé lên được 3,6kg, 6 tháng tiếp theo làm sao bé lên được mỗi tháng 300-400g là bình thường bạn nhé, bạn như vậy bạn cộng vào lúc bé nhà bạn sinh là bạn xem bé nhà bạn thiếu cân hay không nhé