Cháu nhà e được 1 tháng 7 ngày hôm qua hôm kia cháu có đi ngoài nhiều ngày 4 ,5 lần cà xón phần như hình đến hôm nay thì sáng sớm cháu có đi hai lần, từ sáng đến giờ cháu đi xón ra quần 3 ,4 lần lượng phân không nhiều ,lần cuối e thấy bé ra phân có dính chút máu tươi,phân hơi sủi bọt phân có mùi tanh thối , có hạt trắng li ti .cháu không bỏ bú vẫn bú bt ,chỉ hơi quấy hơn ,không lôn chớ .bác sĩ bảo bây giờ cho cháu uống men tiêu hoá gì hay phải đưa cháu vô viện thưa bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: trường hợp của bé nhà mình hôm trước mình cũng trả lời bạn rùi, hôm nay theo dõi bé có đi ngoài máu tươi, là có tổn thương niêm mạc ruột làm cho niêm mạc ruột không hấp thu thức ăn, và gây có máu, bạn cần cho bé nhà mình đi khám bác sĩ, kê đơn thuốc kháng sinh để điều trị tình trạng viêm ruột của bé nhé,