Bé nhà em nay gan 9th em muốn bổ sung thêm canxi cho be, cho em hỏi trên thị trường bay giờ loại canxi nao duoc ưa chuông va tốt nhất a
Trả lời:
Chào em Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhi khoa, lượng canxi cần thiết bổ sung mỗi ngày cho bé từ 7 – 12 tháng tuổi là 400 mg. Đối với trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi, nếu bú mẹ hoàn toàn sẽ không cần bổ sung thêm canxi bên ngoài, vì lượng canxi trong sữa mẹ đã đủ đáp ứng nhu cầu của trẻ. Trong trường hợp cần thiết mới bổ sung thuốc canxi Do đó em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám nếu có chỉ định bổ xung thuốc canxi cho bé thì mới nên cho bé dùng Nên bổ xung canxi qua sữa thực phẩm ,tắm nắng cho bé Thân mến chào em